KHUYẾN MÃI CỰC LỚN

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ mua hàng
04.38288119

Elective Fanpage

Tìm kiếm đại lý

Đại lý Elective

Tin tức

Giới thiệu

Lời đầu tiên thay mặt ban lãnh đạo công ty cổ phần EVRON tôi xin gửi lời tri ân quí khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty CP Evron với thương hiệu ELECTIVE được thành lập năm 1999, với ngành nghề chính: sản xuất các mặt hàng đệm mút, da vải sợi, trang trí nội ngoại thất công trình. Từ khi thành lập đến nay, thương hiệu ELECTIVE đã liên tục phát triển, có mặt trên 700 đại lý trên cả nước, là một trong những Công ty hàng đầu chuyên cung cấp trọn gói các sản phẩm chăn – ga – gối – đệm gia đình và khách sạn cao cấp.
 
Trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc 100% và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, các sản phẩm ELECTIVE luôn làm hài lòng Quý khách về mẫu mã, thiết kế và chất lượng. Bên cạnh đó, ELECTIVE luôn nỗ lực, tâm huyết tạo ra những sản phẩm mới hơn, có tính ưu việt hơn, mang lại giấc ngủ tốt và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.
 
Liên kết hợp tác với các doanh nghiệp chân chính, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng quốc tế mà còn là tâm huyết kiến tạo chất lượng cuộc sống của gia đình Việt sẽ ngày càng được nâng cao và thoải mái.
 
Với sự nỗ lực trong những năm qua, Công ty CP Evron đã đạt được những thành tựu đáng kể như: "Thương hiệu vàng Thăng Long" do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội trao tặng, sản phẩm đệm bông ép ELECTIVE dành giải thưởng “ Huy chương vàng và danh hiệu hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế” do Liên hiệp và Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng, "Thương hiệu SP/DV tin cậy vì cuộc sống việt", doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu….
 
Sự tín nhiệm và lựa chọn sản phẩm ELECTIVE của Quý khánh hàng là niềm động lự to lớn để chúng tôi tiếp tục khẳng định và ngày càng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm nhiều hơn để không phụ lòng tin yêu của Quý khách.
 
Xin trân trọng cảm ơn!
 
Lên trên